Ấn tượng với nhà phố thương mại ven biển Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina là dự án được phát triển theo loại hình nhà phố thương mại ven biển đầu tiên tại Việt nam, mang đến kênh đầu tư kinh doanh vượt trội, sinh lời bền vững. Những căn shophouse tại dự án được thiết kế ấn tượng với lợi thế đột phá từ vị trí đắc địa được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu bất động sản du lịch của Hạ Long cũng như tạo nên kênh đầu tư mới, hấp dẫn trên thị trường.

Địa chỉ Novaworld Đà Lạt có vị trí tọa kim cương khi xung quanh là hàng loạt các con đường giao thông quan trọng, giúp cư dân và du khách tới với các điểm du lịch nổi tiếng.

Phối cảnh minh họa Shophouse Tuần Châu Marina

Phối cảnh minh họa Shophouse Tuần Châu Marina

Vị trí đắc địa tạo lợi thế cho Tuần Châu Marina

Tọa lạc tại trung tâm Cảng Quốc Tế Tuần Châu, dự án Tuần Châu Marina có được lợi thế lớn nâng tầm giá trị, tạo tiềm năng phát triển kinh doanh, đầu tư sinh lời trong tương lai. Cảng Tàu khách quốc tế Tuần Châu hoạt động chính thức từ năm 2016, diện tích rộng lớn, hạ tầng xung quanh được đầu tư đồng bộ. Đây là cảng biển duy nhất hoạt động đưa khách du lịch đi thăm Vịnh Hạ Long trọn vẹn, hàng năm đón tiếp đến 5 triệu lượt khách và nhiều hơn nữa theo từng năm. Vì thế, đây chính là địa chỉ kết nối tham quan du lịch Vịnh Hạ Long, là địa điểm để du khách nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí…cùng du lịch khám phá Hạ Long xinh đẹp.

Tuần Châu Marina có vị trí đắc địa như vậy nên tiềm năng đầu tư vào kinh doanh, cho thuê sinh lời tại đây được đánh giá cao. Với lượng khách du lịch lớn hàng năm, dự án tọa lạc tại vị trí thuận lợi di chuyển tham quan do đó sẽ thu hút lượng khách không nhỏ đến đây sử dụng dịch vụ mỗi năm. Tiềm năng sinh lời nhận thấy từ dự án rất cao, được kỳ vọng. Chưa kể, vị trí dự án còn ấn tượng bởi phong thủy “tựa sơn, hướng hải” vững chắc, vượng khi sinh tài lộc – yếu tố quan trọng trong kinh doanh phát đạt cho gia chủ.

Shophouse dự án Tuần Châu Marina thiết kế độc đáo, sở hữu vĩnh viễn

Những căn nhà phố thương mại tại Tuần Châu Marina được thiết kế với chiều cao dự kiến từ 3,5-4,5 tầng, chọn kiến trúc sang trọng hiện đại, mặt bằng rộng phân bố phù hợp với việc kinh doanh nhiều ngành nghề cũng như cho thuê. Thiết kế kiến trúc nhà phố chọn thiết kế không liền tường giữa các căn phòng cho hiệu quả cách âm, cách nhiệt giữa không gian kinh doanh và sinh sống riêng tư của gia chủ. Đặc biệt, khi sở hữu shophouse, gia chủ có thể sáng tạo và khai thác theo ý muốn bởi quyền sở hữu của người mua đối với nhà phố là vĩnh viễn.

Thiết kế đẹp, sang trọng của những căn nhà phố thuộc dự án Tuần Châu Marina được chăm chút kiến trúc trọn vẹn bên ngoài đến bên trong để gây được ấn tượng cho du khách khi đến đây. Đặc biệt, thiết kế đẹp bên bờ biển Vịnh Hạ Long nên không gian nhà phố thương mại luôn thoáng mát và thoải mái. Chính vì thế càng thu hút đông đảo du khách nghỉ ngơi, mua hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Theo thông tin chưa chính thức, dự án được thiết kế chỉ có số lượng ít căn nhà phố. Vì thế nếu muốn chọn cơ hội đầu tư hiệu quả, tiềm năng sinh lời cao thì nhà đầu tư thông minh chắc chắn không nên bỏ lỡ mở bán Tuần Châu Marina trong thời gian tới để chọn cho mình một căn nhà phù hợp, đầu tư sinh lời lớn hàng năm.

Tham khảo thêm bảng giá, chính sách, ưu đãi  mới nhất về các dự án của Novaland tại website của Nova land

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM