Không gian sống hoàn hảo tại chung cư Sunshine City Q7

Chung cư Sunshine City Q7 kiến tạo giá trị sống sang

Chung cư Sunshine City Q7 là một trong những dự án cao cấp sở hữu giá trị vô cùng lớn trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Khi sở hữu sản phẩm tại dự án này, quý khách đã có cho mình những giá trị sống sang đẳng cấp bậc nhất, giúp cho chủ nhân khẳng định được vị thế và sự khác biệt hoàn toàn của bản thân. Tại đây, những giá trị sống sang này nằm ở không gian sống hoàn hảo, tiện ích xuất sắc hàng đầu và thiết kế tinh tế. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố này ở bài viết phân tích dưới đây.

Không gian sống hoàn hảo tại chung cư Sunshine City Q7

Khi nói về không gian sống hoàn hảo, người ta thường nghĩ đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại số một, nhưng điều này được thể hiện hoàn toàn khác biệt khi đến với dự án Sunshine City Sài Gòn. Tại đây, chủ đầu tư Sunshine Group thấu hiểu rằng khách hàng thượng lưu không chỉ tìm kiếm sự hoàng kim thường thấy mà còn mong muốn không gian sống của mình khác biệt về đẳng cấp so với những nơi khác. Và điểm khác biệt mà chủ đầu tư này lồng ghép vào trong không gian sống tại Sunshine City Q7 chính là một không gian cây xanh tươi mát số một. 

Không gian sống hoàn hảo tại chung cư Sunshine City Q7

Không gian sống hoàn hảo tại chung cư Sunshine City Q7

Tại thành phố Hồ Chí Minh, lượng cây xanh trên đầu người ngày một giảm thiểu khiến cho nhu cầu sống xanh tăng nhanh. Hiểu được điều này, chủ đầu tư dự án đã cho xây dựng hẳn một hệ sinh thái cây xanh vô cùng chất lượng, không chỉ có trong khuôn viên sân vườn của dự án mà còn được lồng ghép vô cùng tinh tế và hài hòa và từng ngóc ngách để từ đó tạo nên một không gian sống khác biệt hoàn toàn. Không gian sống này không chỉ kiến tạo một môi trường trong lành cho lối sống khỏe mạnh của cư dân mà còn là một điểm đáng tự hào của cư dân nơi đây.

Tiện ích xuất sắc tại dự án Sunshine City Quận 7

Để xứng tầm với một dự án giá trị bậc nhất thành phố, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho xây dựng một hệ thống dự án có một không hai, kết hợp giữa chất lượng dịch vụ thời thượng và những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Cụ thể hơn, các dịch vụ và tiện ích chất lượng cao từ nhà hàng cho tới khu vực siêu thị…, tất cả đều được tích hợp và kết nối với một hệ thống quản trị vô cùng tiên tiến của giới công nghệ.

Ngoài ra, yếu tố “thông minh” còn được nâng lên một tầm cao mới khi mỗi khách hàng tại dự án sẽ được trang bị một ứng dụng cảm biến một chạm, mang tới những dịch vụ tự động hiện đại đến cho quý khách. Tất cả những đầu mục như ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh… đều có thể được điều khiển bởi một ứng dụng trên thiết bị cầm tay nhỏ bé.

Tiện ích xuất sắc tại dự án Sunshine City Quận 7

Tiện ích xuất sắc tại dự án Sunshine City Quận 7

Thiết kế tinh tế tại Sunshine City Saigon

Chung cư Sunshine City Q7 khi hoàn thành có thể được coi là một kiệt tác của kiến trúc với quá nhiều những nét tinh tế và tỉ mỉ thể hiện qua phương thức thiết kế. Nhìn qua, ta sẽ thấy dự án này chỉ có những đường nét hoài cổ và có chút sang trọng, nhưng khi được bước vào trong không gian sống tại dự án, quý khách chắc hẳn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước một thiết kế Sunshine City Saigon hoàng kim số một.

Thiết kế tinh tế của dự án này còn thể hiện qua số lượng căn từ 4 – 5 cho mỗi trục hành lang, và con số này có thể hạ thấp xuống 2 căn cho mỗi trục hành lang… Chính điều này đã kiến tạo một không gian sống vô cùng chất lượng dành cho khách hàng. Thông tin chi tiết và mới nhất về dự án Sunshine City Sài Gòn luôn được chúng tôi cập nhật tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-city-sai-gon-quan-7.html

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM