Chuyên gia nói về sức hút của Nhà phố Tuần Châu Marina

Nhà phố Tuần Châu Marina là dự án BĐS nổi bật tại đảo Tuần Châu – Hạ Long. Đây là dự án nhà phố kinh doanh thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam. Hơn nữa, với sự phát triển vượt bậc về hạ tầng giao thông, với nhiều tuyến đường cao tốc mới mở thì dự án nhà phố thương mại này hứa hẹn sẽ là đếm đến hấp dẫn các nhà đầu tư thức thời. Ngoài ra, vị trí tuyệt đẹp của dự án cùng với thiết kế ấn tượng, hạ tầng tiện ích đa dạng cũng tạo sức hút lớn đối với quý khách hàng.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại website: https://aeland.com.vn/ha-do-charm-villas/

Nhà phố Tuần Châu Marina

Nhà phố Tuần Châu Marina

Sức hút khó cưỡng từ vị trí đặt của nhà phố Tuần Châu Marina

Nếu nói đến điểm nhấn ấn tượng và nổi bật nhất của nhà phố Tuần Châu Marina thì chắc chắn sẽ là vị trí đặt của dự án này. Với các dự án nhà ở thương mại thì vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, nằm tại khu vực đông người qua lại luôn là điều kiện tiên quyết hàng đầu. Thật may mắn, dự án nhà phố Tuần Châu Marina lại sở hữu đầy đủ và hoàn hảo các điều kiện trên.

Dự án được xây dựng tại khu đô thị Ngọc Châu, nằm tại khu vực trung tâm cảng Tuần Châu – cảng biển nhân tạo lớn trên thế giới, đây cũng là cảng biển duy nhất được đón trả khách du lịch trên vịnh Hạ Long tại Quảng Ninh. Bởi vậy, khu vực này luôn thu hút hàng triệu lượt du khách qua lại mỗi năm. Bởi vậy, nhà phố Tuần Châu Marina được xây dựng, khi đi vào sử dụng sẽ giải quyết được nhu cầu về các dịch vụ ăn uống, lưu trú, mua sắm cho hàng nghìn lượt du khách đi qua cảng mỗi ngày.

Đây là vị trí vô cùng lí tưởng mà các nhà đầu tư thức thời không thể bỏ lỡ, từ vị trí đặt có thể nhìn thấy tương lai đắt giá của nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long.

Khu đô thị mới Vân Canh nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình có 4km. Dự án đang nhận được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bởi những lợi thế mà dự án này sở hữu mà ít khu đô thị khác có được. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng tham khảo thêm tại: https://vancanhhud.com/

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn  từ dự án nhà phố Tuần Châu Marina

Đầu tư sinh lời tại Shophouse Tuần Châu Marina

Đầu tư sinh lời tại Shophouse Tuần Châu Marina

Nếu nhìn nhận dưới các góc độ nhà ở, nhà nghỉ dưỡng hay đầu tư kinh doanh thì ở góc độ nào nhà phố Tuần Châu Marina cũng là một lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Do tọa lạc ngay gần cảng biển, được thiết kế với hai mặt tiền đắt giá và nằm xen kẽ với các khu mua sắm, khách sạn vì vậy dự án nhà phố Tuần Châu Marina vô cũng thuận tiện trong việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng.

Ngoài ra, với lợi thế lưng tựa núi, mặt hướng biển nên dự án này có lợi thế vô cùng lớn về mặt phong thủy, hứa hẹn sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều tài lộc. Đặc biệt, nhà phố Tuần Châu Marina còn là dự án duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại sở hữu cảng biển du lịch quốc tế 5 sao. Vì vậy, khi sở hữu một căn nhà phố tại dự án, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn lợi thế từ vị trí có một không hai này, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM