Dự án Tuần Châu Marina: Độc đáo với mô hình nhà phố ven biển

Xuất hiện trên thị trường với sản phẩm nhà phố thương mại ven biển, dự án Tuần Châu Marina là cái tên nhận được nhiều quan tâm từ quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư tại Quảng Ninh. Dự án mang tới những căn nhà phố ven biển, thiết kế độc đáo cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội bên cạnh vịnh biển Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới, điểm đến thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Dự án Tuần Châu Marina & Sản phẩm nhà phố ven biển độc đáo 

Đầu tư sinh lời hiệu quả tại nhà phố Tuần Châu Marina

Mô hình nhà phố ven biển độc đáo tại dự án Tuần Châu Marina 

Tọa lạc tại vị trí độc tôn ở cảng biển quốc tế Tuần Châu, gần ngay vịnh biển Hạ long, dự án Tuần Châu Marina Hạ Long là dự án đầu tiên mang đến thị trường sản phẩm nhà phố thương mại ven biển độc đáo, ấn tượng. Lợi thế tọa lạc bên bờ biển, cảng biển sầm uất mang lại những thế mạnh phát triển trong tương lai cho quý chủ nhân sở hữu nhà phố đồng thời tạo nên sự khác biệt cho những căn nhà phố nơi đây. Nhờ vị trí chiến lước đó mà mỗi căn nhà phố đều có hướng biển tuyệt đẹp, hài hòa không khí trong lành và mát mẻ của biển, cho Chủ sở hữu có thể ngắm cảnh quan kỳ vĩ của vịnh Hạ Long mỗi ngày.

Đồng thời, mặt bằng dự án Tuần Châu Marina trải dài ven cảng biển, với ước tính chỉ có 293 ngôi nhà được xây dựng. Và mỗi căn nhà được thiết kế 3,5-4,5 tầng, không liền tường và sử dụng vật liệu cách ấm, cách nhiệt chất lượng cao để từ đó mang đến một căn nhà là một không gian riêng tư, sở hữu riêng của mỗi quý chủ nhân. Bên cạnh đó, những căn nhà phố đặc biệt riêng tư ở mỗi tầng với đầy đủ các gian phòng và thiết bị chức năng cho phép Chủ nhân nhà phố Tuần Châu Marina sử dụng phù hợp với nhiều mục đích khác nhau từ kinh doanh dịch vụ, cho thuê nghỉ dưỡng, cho thuê mặt bằng…Tầng 1 là khu vực kinh doanh, các tầng khác thiết kế rộng rãi, tiện nghi có thể cho thuê nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Đây chính là điều mà ít dự án nào có thể cung cấp được.

Đầu tư tiên phong cùng dự án Tuần Châu Marina Hạ Long

Kinh doanh đầu tư dự án Tuần Châu Marina Hạ Long

Đầu tư kinh doanh hiệu quả tại dự án Tuần Châu Marina Hạ Long

Dự án Tuần Châu Marina Hạ Long với sản phẩm nhà phố thương mại ven biển đầu tiên xuất hiện tại nước ta vì thế đây chính là kênh đầu tư tiên phong, hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao hấp dẫn dành cho quý chủ nhân tương lai. Thế mạnh ven cảng biển quốc tế Tuần Châu – cảng biển duy nhất đưa du khách tham quan trọn vẹn vịnh Hạ Long, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt du khách giúp quý chủ nhân sở hữu nhà phố có thể cho thuê nghỉ dưỡng cao cấp, kinh doanh dịch vụ, giải trí theo kế hoạch đều có được tiềm năng lợi nhuận cao. Đồng thời, theo dự kiến chính sách bán nhà phố thì quý khách hàng khi mua nhà tại dự án Tuần Châu Marina sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn nhà, cho thuê hay truyền thừa kế đến thế hệ sau theo ý muốn. Quý khách sẽ có ngôi nhà để ở ven vịnh biển, kinh doanh theo mong muốn, cho thuê nghỉ dưỡng tiềm năng lợi nhuận cao, ổn định lâu dài.

Vì thế, chọn dự án Tuần Châu Marina để đầu tư tiên phong ngay hôm nay chính là cơ hội nắm trong tay nhà phố ven biển độc đáo, tiềm năng lợi nhuận cao. Đây sẽ là cơ hội khó lòng bỏ lỡ nếu quý khách hàng đang nghiên cứu đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long tại Quảng Ninh.

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM