Kinh doanh phát tài với nhà phố Tuần Châu Marina

Hiện đang là loại hình bất động sản tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung, nhà phố Tuần Châu Marina sở hữu những yếu tố hút khách mà đặc biệt là tiềm năng kinh doanh thuận lợi, mang đến lợi nhuận “kếch xù” cho Chủ sở hữu. Những lợi thế chỉ có tại khu vực Hạ Long và thị trường du lịch nơi đây đem đến cho dự án này môi trường kinh doanh thuận lợi, hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn dành cho quý chủ nhân sở hữu trong tương lai sắp tới.

Lợi thế kinh doanh khi sở hữu nhà phố Tuần Châu Marina

Nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long là dự án nhà phố thương mại ven biển đầu tiên của nước ta khi sở hữu vị trí đắc địa ven vịnh biển Hạ Long. Vị trí trung tâm độc tôn này của dự án đã đem đến lợi thế lớn để nhà phố có được tiềm năng kinh doanh vô cùng thuận lợi, giúp Chủ nhân tương lai có thể thu lợi nhuận khủng bất ngờ trong tương lai.

Một góc phối cảnh nhà phố dự án Tuần Châu Marina

Một góc phối cảnh nhà phố dự án Tuần Châu Marina

Đầu tiên, vị trí tọa lạc tại cảng biển quốc tế Tuần Châu – cảng biển duy nhất đưa du khách đi tham quan toàn bộ vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Nơi đây hàng năm thu hút đông đảo du khách ghé đến tham quan và di chuyển khắp vịnh. Vì thế mà nguồn du khách có nhu cầu nghỉ ngơi, sử dụng dịch vụ tiện ích tại đây rất cao. Đây chính là lợi thế để các Chủ sở hữu các căn nhà phố Tuần Châu Marina có thể kinh doanh thuận lợi theo dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu lớn của đông đảo du khách đến đây.

Cũng vì vị trí đắc địa mà những căn nhà phố tại dự án có tiềm năng cho thuê nghỉ dưỡng cao không kém những khu nghỉ dưỡng khá. Bởi các nhà phố tại đây có được tầm view hướng đến vịnh biển, thuận lợi di chuyển khám phá Hạ Long trọn vẹn. Vì thế mà nếu quý chủ nhân sở hữu muốn kinh doanh dịch vụ hay cho thuê đều rất có tiềm năng lớn. Cộng thêm lợi thế phong thủy đẹp, vượng khí, đắc tài, kinh doanh buôn bán, dự án nhà phố Tuần Châu Marina hứa hẹn sẽ phát triển vượt bậc, tạo nên khu vực sầm uất trong tương lai,thay đổi bộ mặt cảng biển Tuần Châu.

Nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long: Thiết kế độc đáo, đa dạng nhu cầu

Với lợi thế riêng của tiềm năng kinh doanh thuận lợi theo nhiều hướng khác nhau, thiết kế độc đáo của mỗi căn nhà phố giúp quý chủ nhân sở hữu có thể kinh doanh theo ý muốn. Theo đó, các căn nhà phố Tuần Châu Marina sẽ được xây dựng riêng, không chung tường nhau, có mặt tiền rộng kinh doanh bên ngoài với hàng cây xanh lộng gió. Các căn nhà có 3,5-4,5 tầng với tầng 1 là tầng kinh doanh dịch vụ còn tầng 2 trở lên thiết kế đầy đủ các phòng, tiện nghi nội thất đầy đủ, không gian thoáng và hướng biển đáp ứng tiêu chuẩn cho thuê nghỉ dưỡng hạng sang. Bên cạnh đó, mỗi tầng thiết kế cách âm, riêng biệt nên rất riêng tư, an toàn. Vì thế, dù kinh doanh theo hướng nào, quý chủ nhân sở hữu đều có thể thực hiện được.

Kinh doanh tại nhà phố Tuần Châu Marina

View vịnh tuyệt đẹp từ các căn nhà phố làm Khách sạn nghỉ dưỡng

Đồng thời, theo thông tin mở bán nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long, giá bán nhà phố dự kiến khá hấp dẫn với quyền sở hữu vĩnh viễn. Do vậy, quý khách chỉ cần bỏ ra một nguồn vốn ban đầu sẽ sở hữu nhà phố tiện nghi trong tầm tay và sử dụng theo ý muốn từ an cư, kinh doanh, cho thuê mặt bằng hay chuyển nhượng, trao thừa kế, kinh doanh đời đời tại đây. Vì thế, lựa chọn sở hữu một căn nhà phố thương mại ven biển tại đây chính là cơ hội hiếm có trên thị trường, không nên bỏ lỡ!

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM