Lợi ích ở thực & đầu tư từ Tuần Châu Marina Hạ Long

Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, Tuần Châu Marina Hạ Long đã chứng minh được là dự án đem lại lợi ích cho cả đối tượng Khách hàng chủ sở hữu với mong muốn ở thực và cả Khách hàng là những nhà đầu tư. Trong bối cảnh còn rất nhiều Quý khách hàng và Nhà đầu tư đang nắm trong tay những khoản tài chính nhất định những không biết nên đầu tư vào dự án BĐS nào sẽ có khả năng sinh lời cao hơn trong tương lai – sự ra đời của dự án nhà phố thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Tuần Châu sẽ làm sáng tỏ mọi băn khoăn của Khách hàng. Vậy, sự thực dự án Tuần Châu Marina Hạ Long mang lại những lợi ích gì?

Khách hàng ở thực được gì khi lựa chọn Tuần Châu Marina Hạ Long

Đối với khách hàng và gia đình có nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng ngay tại chính những căn nhà phố của dự án, vị trí đắc địa cũng những thiết kế độc đáo, mới lạ và không gian sống hiện đại và tiện nghi được tích hợp tại dự án sẽ là những lợi ích mà quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra.

Thiết kế nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long

Thiết kế nhà phố Tuần Châu Marina phù hợp với nhu cầu ở thực

Bên cạnh đó, những căn hộ dự án Tuần Châu Marina Hạ Long cũng được thiết kế rất phù hợp cho nhu cầu ở thực của mọi Khách hàng. Không gian mở thông thoáng cùng sự sang trọng và thượng lưu trong từng thiết kế căn hộ sẽ mang đến cho quý khách những giây phút thư giãn, nghỉ dưỡng đầy thú vị bên gia đình và người thân. Ngoài ra, với thiết kế từ 3,5 – 4,5 tầng, không liền tường giữa các vừa giúp căn nhà thông thoáng nhưng vẫn bảo đảm tối đa sự riêng tư cần thiết cho gia chủ.

Đặc biệt, đối với rất nhiều Gia chủ lựa chọn nhà ở theo phong thủy, địa thế “lưng tựa núi, mặt hướng biển” đại cát, đại lợi, hanh thông về mặt phong thủy mà Tuần Châu Marina Hạ Long sở hữu chính là lý do chính quyết định việc xuống tiền sở hữu một căn với mục đích ở thực.

Lợi ích dành cho Nhà đầu tư tại dự án Tuần Châu Marina Hạ Long

Những ưu thế của Tuần Châu Marina Hạ Long đã chứng minh sức hút của dự án với các Nhà đầu tư tiềm năng. Các nhà đầu tư bị “mê hoặc” bởi tiềm năng du lịch tại dự án cũng như khả năng sinh lợi từ việc cho thuê cửa hàng kinh doanh.

Tiềm năng du lịch của thành phố Hạ Long cũng như vai trò then chốt của Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu sẽ góp một phần không nhỏ trong việc thu hút khách du lịch. Tiếng lành đồn xa, lượng khách đổ về dự án sẽ tăng nhanh một cách chóng mặt mở ra cơ hội “ngàn năm có một” cho các khách hàng đầu tư với những khoản lợi nhuận kếch xù đến từ việc chuyển nhượng, mua bán, cho thuê căn hộ. Thậm chí, những hình thức chuyển giao căn hộ của dự án cũng được chủ đầu tư tạo điều kiện hỗ trợ tối đa bằng quyền sở hữu vĩnh viễn cũng như tính pháp lý rõ ràng.

Kinh doanh đầu tư dự án Tuần Châu Marina Hạ Long

Đầu tư kinh doanh phát tài với nhà phố 2 mặt tiền tại Cảng Tuần Châu

Quan trọng hơn, ngay cả những khách hàng ít vốn cũng không cần quá bận tâm về việc lựa chọn đầu tư vào Tuần Châu Marina Hạ Long. Mức giá cạnh tranh cùng khả năng thu hồi vốn nhanh cho phép quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm xuống tiền. Giờ đây, chỉ cần một số tiền khiêm tốn, quý khách hàng đã mang về cho bản thân cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận, cho gia đình một tổ ấm vững chắc và cho những thế hệ tương lai mai sau những bước chạy đà hoàn hảo nhất.

Quý khách hàng đã sẵn sàng cho ý định đầu tư dự án và muốn nhận chính sách đầu tư Tuần Châu Marina Hạ Long chính thức từ CĐT? Quý vị để lại thông tin, các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách ngay sau khi nhận được thông tin.

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM