Lợi thế nào giúp đầu tư Shophouse Tuần Châu sẽ sinh lời cao?

Mỗi một dự án bất động sản xuất hiện trên thị trường đều phải có những thế mạnh riêng để “quyến rũ” quý khách hàng chọn mua hay đầu tư sở hữu. Với dự án Shophouse Tuần Châu cũng vậy. Thế thì những lợi thế nào, thế mạnh gì của dự án này khẳng định đầu tư nhà phố thương mại tại đây sẽ sinh lời cao, đem lại hiệu quả lợi nhuận khủng trong thời gian tới?

 Sản phẩm đầu tư độc đáo Shophouse Tuần Châu

Shophouse căn góc Tuần Châu Marina Hạ Long

Shophouse Tuần Châu: Sản phẩm đầu tư độc đáo tại Hạ Long

Một trong những lợi thế giúp Shophouse Tuần Châu Hạ Long có được sức hút cũng như tiềm năng sinh lời ấn tượng trong tương lai chính là sự tiên phong của sản phẩm đầu tư độc đáo mới lạ. Đây là dự án nhà phố thương mại ven biển đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Những căn nhà phố trải dài ven vịnh biển, thiết kế không liền tường, mặt bằng các tầng riêng tư, phù hợp với tất cả các hình thức kinh doanh từ cho thuê mặt bằng buôn bán, cho thuê nghỉ dưỡng, làm dịch vụ kinh doanh theo ý muốn của chủ nhân … Vì thế, shophouse Tuần Châu khác với những nhà phố liền kề thông thường trước đây, giúp quý chủ nhân có không gian sống và làm việc, kinh doanh theo ý muốn. Cùng những lợi thế hội tụ, sản phẩm đầu tư độc đáo này được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực Hạ long đồng thời mang đến kênh đầu tư mới, hấp dẫn cho thị trường.

Mọi thông tin về sản phẩm nhà phố Shophouse Tuần Châu được cập nhật tại: http://tuanchau-marina.vn

Vị trí tọa lạc đắc địa

Để tạo tiềm năng cho Shophouse Tuần Châu thì lợi thế lớn chính là vị trí đắc địa của dự án. Sở hữu vị trí ven vịnh biển Hạ Long và tại Cảng biển quốc tế Tuần Châu – cảng biển duy nhất mà du khách sẽ tập trung để khám phá toàn cảnh vịnh Hạ Long. Ước tính hàng triệu lượt du khách tập trung nơi đây mỗi năm và tăng dần đều theo từng năm. Chính vì thế mà nhu cầu nghỉ dưỡng, sử dụng dịch vụ ăn uống, giải trí, vui chơi khác ở đây đều rất cao. Từ đó đem lại nguồn khách hàng khủng thuê nghỉ dưỡng hay sử dụng dịch vụ nơi đây, mang đến lợi nhuận cao trong tương lai cho Chủ sở hữu hữu căn Shophouse Tuần Châu khi chọn cho thuê mặt bằng hay kinh doanh đều hiệu quả. Ngoài ra, vị trí dự án còn mang lại phong thủy tốt, giúp việc kinh doanh, nghỉ dưỡng thêm “thuận buồm xuôi gió”, an nhàn, ổn định.

Quyền sở hữu vĩnh viễn Shophouse Tuần Châu Hạ Long

Một thế mạnh nữa khẳng định nên đầu tư Shophouse Tuần Châu Hạ Long ngay bởi vì chủ đầu tư cấp quyền sở hữu vĩnh viễn cho chủ sở hữu. Theo đó, khi quý chủ nhân chọn mua nhà phố sẽ được cấp sổ đỏ, quyền lợi sở hữu mãi mãi. Vì thế, quý chủ nhân có thể kết hợp cho thuê, buôn bán kinh doanh hay bán nhà phố thu lời khi có giá cao hoặc truyền thừa kế cho thế hệ sau phát triển theo ý muốn.

Giá bán hấp dẫn – Cơ hội đầu tư ngay

Bên cạnh những lợi thế trên, theo thông tin dự kiến thì giá bán nhà phố vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chương trình bán hàng ưu đãi sẽ mở ra cơ hội sở hữu nhà phố kinh phí phải chăng mà đi kèm nhiều lợi ích, thu lợi nhuận khủng trong tương lai. Vì thế, chọn Shophouse Tuần Châu để đầu tư ngay chính là lựa chọn sáng suốt, thu giá trị đầu tư hiệu quả chắc chắn mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ khi cân nhắc chọn đầu tư bất động sản tại Hạ Long.

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM