Mở bán Tuần Châu Marina – Cơ hội vàng cho giới đầu tư

Mảnh đất Quảng Ninh vốn rất nổi tiếng với những tiềm năng phát triển to lớn cả về kinh tế lẫn du lịch. Với lượng khách du lịch hàng năm khổng lồ khiến các mô hình công trình nghỉ dưỡng – khách sạn tại đây gặt hái được thành thông công to lớn.Nắm bắt được xu hướng đó, Tập đoàn Tuần Châu đã cho ra mắt Tuần Châu Marina – dự án BĐS kết hợp với tiềm năng, lợi nhuận ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay.

Phối cảnh shophouse Tuần Châu Marina

Phối cảnh shophouse Tuần Châu Marina

Đảo Phượng Hoàng là khu đô thị sở hữu quy mô khủng của Aqua City, dự án mang đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Đầu tư siêu lợi nhuận tại Tuần Châu Marina

Nhắc đến tiềm năng phát triển của Tuần Châu Marina trước hết chúng ta cần nhắc đến Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu và Vịnh Hạ Long. Hai địa danh nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh này đã giúp giá trị của những resort, biệt thự biển tại đây tăng lên nhanh chóng. Lượng du khách tăng  lên hàng năm khiến nhu cầu về ăn uống – nghỉ dưỡng – giải trí tăng lên theo cấp số nhân. Nhờ vậy đa phần, những dự án BĐS trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp đều cháy hàng. Tuy nhiên, để đánh giá về khía cạnh đầu tư lợi nhuận lâu dài thì chắc chắn, chỉ những công trình “bạo chi” như Shophouse Tuần Châu Marina mới thực sự là điểm đến lý tưởng. Gần 300 căn hộ ở vị trí đẹp nhất của Cảng Tuần Châu với mặt tiền rộng rãi, thoáng đãng phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh sẽ là những “mỏ vàng” chờ các chủ đầu tư khai thác. Các căn hộ được thiết kế từ 3,5 –  4,5 tầng sẽ giúp khách hàng vừa có thể kinh doanh đồng thời bảo đảm nhu cầu về nhà ở cho chính mình. Địa thể “Tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ” – tựa núi hướng vịnh – một trong những địa thế được đánh giá tốt nhất về mặt phong thuỷ khiến giá trị đích thực của dự án được nâng lên rất nhiều đồng thời tạo những tiền đề tốt đẹp về con đường công danh, tài vận, sức khoẻ cho quý gia chủ sau này.

Shophouse Tuần Châu Marina – Cơ hội sở hữu vĩnh viễn

Tuần Châu Marina: Cơ hội sở hữu vĩnh viễn

Tuần Châu Marina: Cơ hội sở hữu vĩnh viễn

Với vị trí vàng tại Cảng Tuần Châu, Hạ Long giúp những căn hộ tại dự án Tuần Châu Marina sở hữu một tầm view bao quát, khoáng đạt, đem đến sự thoải mái, thông thoáng. Ngoài ra, một yếu tố được phía khách hàng rất quan tâm đó là vấn đề sở hữu căn hộ và các hoạt động chuyển nhượng liên quan. Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư thì khách hàng khí sở hữu  những căn hộ Shophouse Tuần Châu Marina sẽ được quyền sở hữu vĩnh viễn chứ không chỉ dừng lại ở con số 50 năm như hầu hết các dự án khác. Sổ đỏ sẽ được giao tận tay quý khách hàng chỉ sau 3 tháng kể từ khi bàn giao nhà. Ngoài ra, như đã đề cập, với sự vượt trội một cách ‘’đáng kinh ngạc” những căn hộ tại dự án với tiềm năng khổng lồ của mình sẽ rất dễ dàng thực hiện việc mua bán, chuyển nhượng hay cho thuê. Điều này cũng được phía chủ đầu tư tạo điều kiện tối đa.

Vị trí kinh doanh thuận lợi, phong thuỷ ấn tượng cùng thiết kế độc đáo với không gian mở giúp gia chủ thoả ý sáng tạo và quan trọng nhất là cơ hội sở hữu vĩnh viễn đã khiến sự kiện mở bán Shophouse Tuần Châu Marina trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM