Nhà phố Tuần Châu Marina: sản phẩm đầu tư mới lạ & tiềm năng

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và kinh doanh với những sản phẩm đầu tư biệt thự, condotel, nhà phố shophouse đã phát triển rộng rãi thì sự xuất hiện của nhà phố Tuần Châu Marina chính là sản phẩm đầu tư mới lạ, mang đầy đủ lợi thế để đem lại tiềm năng sinh lời ấn tượng trong tương lai cho quý khách hàng. Đây chính là sản phẩm hấp dẫn, đang làm nên cơn sốt trên thị trường nghỉ dưỡng Hạ Long.

Phân khu Đảo Phượng Hoàng được triển khai xây dựng với quy mô tổng diện tích lên tới hơn 286 ha cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm được thiết kế theo phong cách nhiệt đới, giúp đảm bảo sự cân bằng giữa cảnh quan thiên nhiên và không gian sống xanh trong nhà nhằm đảm bảo sự hài hòa cũng như cân bằng cho mọi sản phẩm.

Nhà phố Tuần Châu Marina là shophouse ven biển đầu tiên tại Việt Nam

Sở dĩ, nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long tạo được sức hút cũng như được xem là sản phẩm đầu tư mới lạ vì trên cả nước chưa từng xuất hiện một dự án nhà phố thương mại ven biển nào mà mới chỉ quen thuộc với biệt thự, condotel nghỉ dưỡng. Vì thế, đây là dự án nhà phố thương mại – shophouse ven biển đầu tiên tại nước ta. Chính vì lẽ đó, mà ngay từ khi có thông tin bên lề về sự xuất hiện của dự án nhà phố này  đã tạo được sự tò mò và thu hút đông đảo nhà đầu tư hướng đến.

Shophouse Tuần Châu Marina hướng vịnh

Shophouse Tuần Châu Marina hướng vịnh Hạ Long

Theo đó, nhà phố Tuần Châu Marina tọa lạc tại vị trí độc tôn ở Cảng biển quốc tế Tuần Châu, trải dài ven bờ biển với thiết kế độc đáo ấn tượng. Những căn nhà phố thương mại được thiết kế hướng biển với chiều cao 3,5-4,5 tầng hiện đại, phân chia rõ ràng. Mỗi tầng được thiết kế riêng tư tạo nên những mặt bằng kinh doanh riêng và quý chủ nhân có thể sinh sống thoải mái ven bờ biển, đảm bảo riêng tư nhờ thiết kế không liền tường cách âm, cách nhiệt của các căn nhà. Vì thế, loại hình nhà phố Tuần Châu Marina đem lại hiệu quả kép ba từ nghỉ dưỡng, đầu tư, kinh doanh, là sản phẩm đầu tư tiềm năng cao.

Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn với nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long

Không chỉ tạo ấn tượng bởi thiết kế độc đáo, mới lạ ven bờ biển Vịnh Hạ Long mà dự án nhà phố Tuần Châu Marina sở hữu những thế mạnh riêng để đem lại tiềm năng đầu tư sinh lời lớn trong tương lai dành cho quý chủ nhân sở hữu.

Điểm mạnh nhất có thể kể đến là vị trí nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long tọa lạc tại Cảng quốc tế Tuần Châu đắc địa. Đây là cảng biển duy nhất đưa du khách khám phá toàn bộ vịnh Hạ Long nên lượng du khách đổ về đây rất cao. hoạt động sầm uất của cảng biển mà chắc chắn nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như sử dụng dịch vụ ăn uống, giải trí gần cảng sẽ tăng cao. Đó chính là cơ hội để kinh doanh nhà phố phát triển mạnh.

Đầu tư sinh lời hiệu quả tại nhà phố Tuần Châu Marina

Đầu tư sinh lời hiệu quả tại nhà phố Tuần Châu Marina

Tiếp đó, nhà phố riêng tư và thiết kế độc đáo cho phép quý gia chủ thực hiện kinh doanh theo nhiều hướng khác nhau thuận lợi. Mà quyền sở hữu nhà phố ở đây là vĩnh viễn, quý chủ nhân có thể kinh doanh lâu dài, truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác hoặc mua bán sang tay với tiềm năng tăng giá cao nhờ vị thế đẹp, hút khách. Bên cạnh đó, theo thông tin mở bán nhà phố Tuần Châu Marina thì giá bán mỗi căn hấp dẫn cùng nhiều chương trình đầu tư hấp dẫn sẽ thêm cơ hội đầu tư sinh lời cao dành cho quý khách hàng.

Chính vì những thế mạnh tạo tiềm năng trên, lựa chọn đầu tư nhà phố Tuần Châu Marina sẽ mang đến lợi nhuận khủng dành cho nhà đầu tư trong tương lai. Đây là sản phẩm đầu tư mới lạ mà nhà đầu tư thông minh, thức thời chắc chắn không thể bỏ lỡ hiện nay.

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM