Sức hút từ sản phẩm đầu tư mới mang tên Shophouse Tuần Châu

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hạ long với loại hình phát triển là nhà phố thương mại ven biển, Shophouse Tuần Châu đã tạo được dấu ấn riêng cùng sức hút mạnh mẽ ngay từ khi bắt đầu công bố thông tin bên lề. Phát triển theo hướng đầu tư mới cùng những lợi thế riêng, dự án Shophouse Tuần Châu đang đem lại làn sóng mới trên thị trường, mang đến sản phẩm đầu tư mới, được nhiều nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: https://hadocharmvilla.com/

Shophouse Tuần Châu – sản phẩm đầu tư mới

Phối cảnh căn Shophouse Tuần Châu mặt đường lớn

Phối cảnh căn Shophouse Tuần Châu mặt đường lớn

Được xem là sản phẩm đầu tư mới bởi trước nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư đã quen thuộc với loại hình đầu tư như biệt thự, khách sạn, condotel…còn nhà phố thương mại ven biển chưa phát triển nhiều. Theo số liệu thống kê trên thị trường thì Shophouse Tuần Châu chính là một trong nhưng dự án tiên phong được định hướng phát triển theo loại hình này. Điều này đã tạo được sự chú ý ngay từ đầu khi giữ vị trí đầu tiên mang đến kênh đầu tư mới, nhiều kỳ vọng và khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Dự án Shophouse Tuần Châu được phát triển bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Tuần Châu kết hợp với Gami Land (Gami Group) cùng các đối tác khác. Tập đoàn Tuần Châu có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển với tiềm lực tài chính mạnh, có tầm nhìn chiến lược, tạo uy tín vững chắc trên thị trường. Đồng thời những đối tác liên kết phát triển dự án như Gami Group cũng là cái tên bảo chứng uy tín trên thị trường, khẳng định chất lượng và những chính sách đầu tư ưu đãi nhất trong tương lai dành cho quý khách hàng an tâm đầu tư.

Lợi thế để dự án Shophouse Tuần Châu phát triển mạnh

Shophouse Tuần Châu không chỉ thu hút bởi là sản phẩm đầu tư mới, được thực hiện dưới nguồn vốn đầu tư và kinh nghiệm dày dặn của chủ đầu tư uy tín mà dự án còn có những lợi thế riêng biệt để đem lại tiềm năng sinh lời và tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. Đó là vị trí đắc địa thuộc Cảng biển quốc tế Tuần Châu  rộng, quy mô. Đây là cảng biển duy nhất đưa du khách đi tham quan trọn vẹn vịnh Hạ Long, được đầu tư đồng bộ và hàng năm đều đón hàng triệu lượt khách tham quan, nghỉ ngơi, vui chơi. Nguồn du khách lớn tạo thế mạnh thu hút khách hàng, giá trị tăng giá và sinh lời trong tương lai được dự đoán sẽ không hề nhỏ.

Bên cạnh vị trí đắc địa thì thiết kế độc đáo của sản phẩm nhà phố thương mại cũng là điểm nhấn. Mỗi nhà phố được thiết kế 3,5-4,5 tầng với những tầng riêng cho phép chủ sở hữu tự sáng tạo và khai thác công năng theo ý muốn. Shophouse Tuần Châu cung cấp đến thị trường với số lượng nhà phố giới hạn, không nhiều, dự kiến chỉ gần 300 nhà phố. Đây là nghiên cứu và tính toán từ chủ đầu tư để đảm bảo được giá trị đầu tư và sinh lời cao trong tương lai cho chủ sở hữu.

Với những điểm ấn tượng trên đã giúp dự án nhận được sự chú ý từ đông đảo quý khách hàng. Bên cạnh đó, cùng với thông tin mở bán dự án Shophouse Tuần Châu giá thành phải chăng, chính sách đầu tư linh hoạt, cho thuê hấp dẫn thì đây là kênh đầu tư mới hứa hẹn tiềm năng sinh lời khủng mà nhà đầu tư thông minh khó lòng bỏ qua tại Hạ Long.

Nằm trong khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam, biệt thự Dương Nội được thừa hưởng không gian sống xanh lành hiếm có tại thủ đô.

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM