Picity High Park sở hữu vị trí đặc địa tại quận 12

Tổng hợp thông tin Picity High Park Quận 12 đầy đủ nhất

Trong số các dự án bất động sản được nhiều khách hàng chú ý và săn đón tại thị trường nhà đất Sài Gòn, dự án Picity đến từ chủ đầu tư Pi Group là nổi bật nhất nhờ vào các yếu tố về giá thành hấp dẫn, chất lượng công trình đảm bảo, tiện ích hoàn hảo và vị trí phong thủy vượng. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp thông tin Picity High Park Quận 12 ở bài viết dưới đây.

Picity High Park sở hữu vị trí ở đâu?

Bắt kịp xu hướng sống dịch chuyển về khu vực ven đô tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Pi Group đã lựa chọn một vị trí vô cùng thuận tiện và đắc địa cho dự án của mình, và đó chính là tại đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12. Khi dự án này mới “rục rịch” phát triển, giới chuyên gia đã nhận định đây chính là một vị trí tâm điểm, vừa thuận lợi về mặt giao thông, vừa có lợi thế về phong thủy được yêu thích nhất. 

Picity High Park sở hữu vị trí đặc địa tại quận 12

Picity High Park sở hữu vị trí đặc địa tại quận 12

Về yếu tố giao thông, dự án Picity High Park Quận 12 nằm ngay gần đường quốc lộ 1A, tuyến đường tối quan trọng của cả nước, nối liền thành phố Hồ Chí Minh với nhiều các tỉnh thành của khu vực phía Nam như Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Để đến được các tỉnh thành này, quý khách sẽ chỉ phải di chuyển 5 phút để ra được đường quốc lộ thay vì mất hàng tiếng đồng hồ từ khu vực trung tâm thành phố (tính cả thời gian tắc đường).

Từ đường quốc lộ 1A này, quý khách cũng có thể di chuyển nhanh chóng và thuận lợi hơn để đến các quận khác như Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh… Bên cạnh đường Quốc lộ, nơi đây cũng có các con đường khác vô cùng quan trọng đối với giao thông của thành phố. Đặc biệt hơn, dự án này chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút di chuyển, khiến cho quãng đường đến các khu vực trong và ngoài nước nhanh hơn rất nhiều.

Về phong thủy, nơi đây được nhận định là có phong thủy hanh thông số một với dòng chảy tài vượng từ hai con sông Vàm Thuật và sông Sài Gòn không bị che lấp bởi bất cứ yếu tố nào, tạo nên thế đất vô cùng tài vượng tại nơi đây.

Chất lượng công trình của Picity High Park

Hai yếu tố chịu trách nhiệm chính với chất lượng công trình của một dự án bất động sản chính là nhà thầu xây dựng và đơn vị thiết kế. Về thiết kế, Picity High Park được kiến tạo nên bởi đơn vị Humphreys & Partners, đây là đơn vị đã có nhiều thành công với các dự án tại Hoa Kỳ và đặc biệt hơn là đã làm quen với phong cách kiến trúc đặc trưng của Việt Nam qua một số dự án như khách sạn Hồ Tây, Ecopark, HD Mon Bay… Đây đều là những dự án chất lượng tuyệt vời về thiết kế, và điều này chắc chắn sẽ được lặp lại ở Picity.

Chất lượng công trình của Picity High Park được đảm bảo bởi tên tuổi nào?

Chất lượng công trình của Picity High Park được đảm bảo bởi tên tuổi nào?

Một điểm nổi bật khác nữa tại dự án này chính là chủ thầu xây dựng Coteccons. Có thể khẳng định rằng, dự án Picity khi được xây lên bởi đơn vị này đồng nghĩa đã được xây lên bởi đơn vị thi công tốt nhất cả nước. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và đã đồng hành cùng với rất nhiều các ông lớn, tiêu biểu là Vingroup. Chính nhờ sự trợ giúp của hai đơn vị vô cùng nổi tiếng và uy tín này mà Pi Group mới có thể sở hữu một dự án xuất sắc và đắt giá đến vậy về mặt chất lượng công trình.

Với sự kết hợp của các yếu tố về chất lượng công trình và vị trí tọa lạc, Picity High Park quả thật đã tạo nên một cuộc sống tuyệt vời giữa lòng phố thị phồn hoa. Quý khách có thể xem thêm về dự án này tại đây: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM