• Đầu tư Shophouse Tuần Châu Marina

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP SHOPHOUSE MARINA TUẦN CHÂU

Được đầu tư xây dựng đồng bộ bởi vị chủ đầu tư “chúa đảo” Tuần Châu, vùng đất đảo tựa như viên ngọc thô được mài dũa hứa hẹn sẽ tự bung tỏa “vầng sáng” ngay khi đi vào hoạt động. Nhằm hiện thực hóa ý tưởng xây dựng khu vực căn hộ kinh doanh thương mại, lưu trú nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện diện sự tiện nghi “all-in-one”, chủ đầu tư sẽ thực thi hệ thống tiện ích đẳng cấp đồng bộ. Bên cạnh đó, nội khu dự án cũng chứa đựng rất nhiều tiện ích phong phú khác như: dịch vụ y tế thương mại công cộng, nhà hàng Café club, khu vực tour chuyên biệt, cửa hàng tiện ích, khu vực kinh doanh khách sạn, cây xanh, thể thao cộng đồng, sân chơi, bãi đỗ xe…

Phố đi bộ tiện ích shophouse Tuần Châu Marina

Pub zone (phố đi bộ)

Tuần Châu Marina được đan xen bởi các tuyến phố đi bộ sầm uất, đa dạng các loại hình dịch vụ. Tại đây , các cư dân và khách du lịch sẽ cảm nhận mình như đang được đặt chân đến thành phố biển nổi tiếng Toronto- Canada xinh đẹp rực rỡ ánh đèn.

Sân Golf 27 lỗ - tiện ích Tuần Châu Marina Hạ Long

Sân Golf quốc tế 27 lỗ

Mang đẳng cấp quốc tế dành cho những du khách thượng lưu, sân golf quốc tế 27 lỗ chính là lợi thế đặc biệt của dự án. Tại vùng đất Hạ Long, đây là tiện ích sân golf có quy mô đầu tư lớn nhất hứa hẹn sẽ thu hút khách du lịch cả nước và quốc tế.

Trường học tiện ích Tuần Châu Marina Hạ Long

Trường quốc tế

Nhằm mang tới môi trường giáo dục tốt nhất, tại dự án Tuần Châu Marina, nhà trường có đầy đủ các phương tiện, máy móc, nhà thực hành, khu vui chơi…đảm bảo con bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường an toàn, chất lượng cao.

Bến du thuyền - Tiện ích Tuần Châu Marina

Bến du thuyền tư nhân

Mang lại sự tiện nghi cao cấp và riêng tư cho du khách hạng sang, ngay tại dự án Tuần Châu Marina, chủ đầu tư sẽ trang bị bến du thuyền tư nhân  để quý khách thuận tiện lưu trú nghỉ dưỡng tại căn hộ cũng như đi tham quan vịnh biển Hạ Long.

Bến đáp thủy phi cơ - Tiện ích Nhà phố Tuần Châu Marina

Bãi đáp thủy phi cơ

Tọa lạc tại vị trí trung tâm cảng du lịch quốc tế Tuần Châu, dự án không chỉ là nơi tiếp đón du khách mà còn xây dựng các khu cập bến tàu phà và thủy phi cơ. Như vậy, những du khách sẽ có được sự dễ dàng tiếp cận nghỉ dưỡng tại Tuần Châu Marina.

Rạp chiếu phim - tiện ích Tuần Châu Marina

Rạp chiếu phim

Không chỉ mang tới con phố sầm uất, tiện ích sinh hoạt và những bãi đỗ tàu phà, bên trong dự án còn trang bị trung tâm văn hóa và rạp chiếu phim hiện đại. Cư dân Tuần Châu Marina đảm bảo sẽ có nhiều hơn một nơi dừng chân giải trí.

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ QUỐC TẾ ĐẢO TUẦN CHÂU

Tiện ích giải trí tại Tuần Châu Marina

Với du khách, Tuần Châu Marina không chỉ là một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng mà còn là nơi vui chơi giải trí cho những kỳ nghỉ cuối tuần bên gia đình. Ngoài những tiện ích nội khu, dự án Marina Tuần Châu còn hút khách nhờ những dịch vụ tiện ích giải trí đẳng cấp
♦ Câu lạc bộ cá sấu

♦ Khu thế giới thu nhỏ

♦ Lâu đài trắng

♦ Câu lạc bộ biểu diễn cá heo và sư tử biển

♦ Cung nhạc nước

♦ Khu vui chơi trong nhà

♦ Bãi tắm nhân tạo dài nhất Việt Nam

♦ Bến phà du lịch Tuần Châu- Cát Bà

VỀ CHÚNG TÔI

Tuần Châu Marina Hạ Long là dự án nhà phố kinh doanh thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm tinh hoa được đảm bảo vững chắc bởi hai chủ đầu tư lớn Tập Đoàn Tuần Châu am hiểu thị trường và Gami Land đi đầu trong lĩnh vực BĐS. Shophouse Tuần Châu Marina cũng sở hữu lợi thế độc tôn khi là dự án nhà phố duy nhất nằm trọn trong Cảng khách Quốc tế Tuần Châu.

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM