Đất dịch vụ An Thọ nằm ở trung tâm của phía Tây Hà Nội 

Ưu điểm vượt trội của đất dịch vụ An Thọ

Đất dịch vụ An Thọ là một trong các khu đất dịch vụ đang hot nhất tại phía Tây Hà Nội. Hiện tại thì khu đất này đang có rất nhiều khách hàng quan tâm. Tại sao mảnh đất này lại được quan tâm nhiều như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của đất dịch vụ An Thọ để biết câu trả lời nhé!

Thông tin chung về đất dịch vụ An Thọ

Khu đất dịch vụ An Thọ có tổng diện tích quy hoạch hơn 6.5 ha. Đây là khu đất nằm ở trung tâm của phía Tây Hà Nội. Chính vì vậy nên đất tại đây đang có tiềm năng phát triển rất lớn. Dự án này có vị trí tại thôn An Thọ, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Tất cả đất tại khu này đều đã được phân lô, đánh số. Mỗi lô đất có diện tích từ 35m2 đến 50m2. Hiện tại thì đất tại đây đã được bàn giao và cấp sổ đỏ cho người dân.

Đất dịch vụ An Thọ nằm ở trung tâm của phía Tây Hà Nội 

Đất dịch vụ An Thọ nằm ở trung tâm của phía Tây Hà Nội

Ưu điểm của đất dịch vụ An Thọ

Khu đất này có rất nhiều ưu điểm và sẽ đem lại rất nhiều lợi nhuận trong tương lai. Nhờ có điều này nên đất dịch vụ An Thọ đang thu hút được rất nhiều khách hàng.

Ưu điểm đến từ vị trí của đất dịch vụ

Ưu điểm đầu tiên của khu đất này là đến từ vị trí của nó. Đất dịch vụ An Thọ sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông.

  • Đất dịch vụ An Thọ gần với đường Lê Trọng Tấn. Đây là tuyến đường nối phía Tây và phía Nam của thủ đô Hà Nội. Tuyến đường này gần với nhiều khu đô thị lớn nên được đầu tư rất hiện đại.
  • Khu đất dịch vụ An Thọ nằm gần nhiều khu đô thị lớn. Khu đất này nằm gần với KĐT Nam An Khánh, chung cư Golden An Khánh,…Những khu đô thị này đều là nơi tập trung đông dân cư.

Ưu điểm về mặt pháp lý

Khu đi mua đất thì điều khách hàng quan tâm nhất là có đầy đủ giấy tờ hay không. Đất dịch vụ An Thọ đã được cấp đầy đủ giấy tờ, sổ đỏ chính chủ. Khu đất này đã được chính quyền công nhận về mặt pháp lý. Sau khi mua lại từ người dân thì khách hàng có thể sử dụng lâu dài. Bạn có thể đầu tư để kinh doanh hoặc làm nhà ở đều được.

Ưu điểm về mức giá bán hợp lý

Khu đất này sở hữu vị trí đắc địa gần nhiều tuyến đường và khu đô thị lớn. Vì thế cho nên chắc chắn nó sẽ mang lại giá trị thương mại rất cao. Đất tại đây có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Ngoài ra thì mức giá đất tại đây cũng khá hợp lý. Nếu so sánh với giá chung của đất nền tại Hà Nội thì vẫn rẻ hơn rất nhiều. Khách hàng có thể cân nhắc theo tình hình tài chính của mình để lựa chọn mảnh đất phù hợp.

Đất dịch vụ An Thọ có rất nhiều ưu điểm. Sở hữu một lô đất tại đây chắc chắn khách hàng sẽ thu được lợi nhuận trong tương lai. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về khu đất này thì hãy liên hệ chúng tôi nhé.  

Theo: https://tuanchau-marina.vn/

LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM